Nhà

3X Motion Technologies Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

3X Motion Technologies Co., Ltd

Giới thiệu

ROYTEK & 3X MOTION TechnologiesIES đã tồn tại từ năm 2003, sử dụng hơn 250 người trên toàn thế giới trong các cơ sở sản xuất và bán hàng của mình.

Tại ROYTEK & 3X MOTION, chúng tôi tập trung tất cả các sản phẩm, ứng dụng và trải nghiệm chuyển động của chúng tôi vào các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh, cung cấp các giải pháp từ các tùy chọn tùy chỉnh độc đáo đến các hệ thống hoàn chỉnh, được thiết kế và phân phối để tối ưu hóa và tăng giá trị cho hoạt động của bạn

Bên cạnh cơ sở thiết kế và sản xuất của chúng tôi tại Trung Quốc, ROYTEK & 3X MOTION TechnologiesIES bao gồm hai nhà máy và văn phòng bán hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn thế giới.

Hai văn phòng bán hàng quốc tế bổ sung tăng cường khả năng của khách hàng trên toàn thế giới để dễ dàng truy cập sản phẩm và dịch vụ của 3X MOTION. Do đó, khách hàng trên toàn thế giới trải nghiệm một mức độ tuyệt vời của dịch vụ khách hàng đáp ứng và hỗ trợ kỹ thuật.

Thị trường châu Âu được phục vụ bởi 3X MOTION TechnologiesIES (CHÂU ÂU) LIMITED với khả năng được củng cố và bổ sung thông qua mạng lưới các đối tác phân phối năng động.

Tương tự như vậy, thị trường Mỹ được phục vụ bởi đại diện kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Là một nhóm, chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù chúng là kỹ thuật, thương mại hay cả hai.

Danh mục sản phẩm

Các cơ sở thiết kế, sản xuất và hậu cần của ROYTEK & 3X tại Trung Quốc mang đến cho bạn phạm vi rộng nhất của các sản phẩm chuyển động - được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn.

Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm động cơ DC không chổi than và không chổi than, động cơ DC hướng, động cơ bước, động cơ AC không chổi than, ổ đĩa điện tử và bộ điều khiển.

Các sản phẩm ROYTEK & 3X MOTION được thiết kế để đáp ứng nhiều đặc tính hiệu suất. Cho dù đó là hoạt động trơn tru, hoạt động yên tĩnh, tuổi thọ cao, mô-men xoắn cao hoặc tăng tốc nhanh, chúng tôi sẽ mang lại hiệu suất tối đa cho ứng dụng của bạn.

Trong số các tùy chọn và tính năng tùy chỉnh của chúng tôi, chúng tôi bao gồm các thiết bị điện tử trên tàu, trục, mặt bích lắp đặc biệt, phanh, cụm cáp, hộp số, bộ mã hóa và nhiều, nhiều hơn nữa

Làm việc với chúng tôi để đảm bảo bạn có sản phẩm chuyển động lý tưởng ngay bây giờ và trong tương lai!

SỨC MẠNH M MOT CỦA BẠN!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : 3X Motion

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 20 Million-30 Million

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES đã tồn tại từ năm 2003, sử dụng hơn 100 người trên toàn thế giới trong các cơ sở sản xuất và bán hàng của mình.

Tại ROYTEK & 3X MOTION, chúng tôi tập trung tất cả các sản phẩm, ứng dụng và trải nghiệm chuyển động của chúng tôi về các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh, cung cấp các giải pháp từ các tùy chọn tùy chỉnh duy nhất để hoàn thành hệ thống, thiết kế và phân phối để tối ưu hóa và tăng thêm giá trị cho hoạt động của bạn

Cùng với thiết kế và cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Trung Quốc, ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES bao gồm một văn phòng bán hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn thế giới.

Hai văn phòng bán hàng quốc tế bổ sung nâng cao khả năng của khách hàng trên toàn thế giới để dễ dàng truy cập sản phẩm và dịch vụ 3X MOTION. Do đó, khách hàng trên toàn thế giới trải nghiệm một mức độ tuyệt vời của dịch vụ khách hàng đáp ứng và hỗ trợ kỹ thuật.

Thị trường châu Âu được phục vụ bởi 3X MOTION TECHNOLOGIES (EUROPE) LIMITED với khả năng của mình được tăng cường và bổ sung thông qua một mạng lưới các đối tác phân phối năng động.

Tương tự như vậy, thị trường Mỹ được phục vụ bởi các đại diện kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Là một nhóm, chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù họ là kỹ thuật, thương mại hay cả hai.

Công ty dịch vụ

ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES design, manufacturing and logistics facilities in China bring you the widest range of motion products - engineered to meet your exact requirements.

 

Our portfolio includes brushed and brushless DC motors, geared DC motors, stepper motors, brushless AC servo motors, electronic drives and controllers.

 

ROYTEK & 3X MOTION products are designed to meet a wide range of performance characteristics. Whether it is smooth, quiet operation, long life, high torque or rapid acceleration, we will bring maximum performance to your application.

 

Amongst our customization options and features we include onboard electronics, shafts, special mounting flanges, brakes, cable assemblies, gearboxes, encoders and much, much more…

 

Work with us to ensure you have the ideal motion product now and into the future!

Đội bóng Công ty

Nhóm của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những gì?

Các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật chuyên gia để đảm bảo khách hàng được hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu của họ

Khả năng dịch vụ khách hàng hỗ trợ để đảm bảo nhu cầu thương mại được công nhận và đáp ứng chính xác

Thiết lập hậu cần hiệu quả để cung cấp dòng sản phẩm không bị gián đoạn cho nhu cầu của khách hàng

Tăng cường sản phẩm địa phương (các thành phần ổ đĩa mech / elect, số đặc biệt / ghi nhãn & bao bì, v.v.

Liên hệ

Địa chỉ: #211, Building 3, ZiJin LianHe Square, 155 LongPan Road, Nanjing, China

Địa chỉ nhà máy:218 Fu Min Road,Qi Shu Yan Economic Development Zone, ChangZhou P.R. China.

  • Điện thoại:86-25-85580969
  • Số fax:86-25-85580981
  • Thư điện tử:bobby@3xmotion.com
  • Thời gian làm việc:8:00-16:00
  • Người liên hệ: Mr. Bobby
  • Mobile Site